Thông báo tiếp nhận CV ứng tuyển phỏng vấn của Công ty TNHH Hữu Toàn Group

Hữu Toàn được thành lập từ năm 1982, đến nay là công ty lắp ráp, sản xuất và thương mại máy phát điện hàng đầu tại Việt Nam. Công ty cung cấp đa dạng các giải pháp về nguồn điện cho khách hàng, từ khâu thiết kế, sản xuất đến lắp đặt và dịch vụ hậu mãi. Hiện tại, ở Hà Nội, Hải Phòng, Công ty đang tìm kiếm các ứng viên Sales Engineer và Kỹ Thuật viên để đồng hành cùng công ty và mang niềm tin, giải pháp phù hợp cho khách hàng. Hữu Toàn không yêu cầu kinh nghiệm từ bạn mà sẵn sàng đào tạo và mang đến cho bạn cơ hội phát triển bản thân toàn diện. Gửi CV ngay để có cơ hội được phỏng vấn và làm việc tại Hữu Toàn.

Xem thêm

Công ty ISTT thông báo tuyển dụng

CÔNG TY TNHH KINH DOANH DỊCH VỤ THÔNG TIN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ INFORMATION SERVICES & TECHNOLOGY TRANSFER COMPANY (ISTT). Văn phòng làm việc: V2A&V3A, Tầng 2, Tòa nhà hỗn hợp CT4-VIMECO, Đường Tú Mỡ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm

Kế hoạch tổ chức Hội thảo việc làm và tuyển dụng trực tiếp của Công ty TNHH New Wing Interconnect Technology (Bắc Giang)

Công ty TNHH NEWWING INTERCONNECT TECHNOLOGY ( BẮC GIANG) với 100% vốn nước ngoài (Trung Quốc -Đài Loan); Chuyên sản xuất và lắp ráp linh kiện điện tử, là đối tác của các hãng điện thoại lớn nổi tiếng trên thế giới. Nhằm phục vụ cho nhu cầu sản xuất, ngày 31/03/2023 New Wing sẽ hợp tác cùng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức chương trình hội thảo việc làm và phỏng vấn tuyển dụng các vị trí kỹ sư với thông tin như sau:

Xem thêm

Tuyển sinh Lớp đào tạo cử nhân làm việc tại Nhật Bản - Copro School 6

Tháng 4, Công ty TNHH Copro Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình "Tuyển chọn cử nhân làm việc tại Nhật Bản" cụ thể:

Xem thêm

Hội thảo "Chương trình tài trợ học bổng của LG Display Việt Nam Hải Phòng" năm 2023

Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng (LGDVH). Năm 2023, LGDVH triển khai chương trình tài trợ học bổng cho các sinh viên đại học năm 3 khối ngành kỹ thuật (ĐH K15)

Xem thêm

Thông báo Hội thảo - tuyển dụng công ty Seoul Semiconductor Vina

Seoul Semiconductor là công ty sản xuất chất bán dẫn quang học, được thành lập năm 1992 tại Hàn Quốc có Địa chỉ: KCN Đồng Văn I, Phường Bạch Thượng, Thị Xã Duy Tiên, Hà Nam. tuyển Kỹ sư Nghiên cứu và phát triển sản phẩm R&D (Số lượng: 50 sinh viên)

Xem thêm

Hội thảo việc làm và thi tuyển trực tiếp của 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐋𝐆 𝐈𝐧𝐧𝐨𝐭𝐞𝐤 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 𝐇𝐚̉𝐢 𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠

Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Hải Phòng có địa chỉ tại khu công nghiệp Tràng Duệ, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, Việt Nam, là Công ty số 1 toàn cầu trong 6 năm liên tiếp về sản xuất Camera Module cho các khách hàng hàng đầu thế giới trong đó có Apple. Nhà máy LG Innotek tại Hải Phòng với vốn đầu tư ban đầu là hơn 1 tỷ USD đi vào sản xuất cuối năm 2017. Trong giai đoạn 2022 ~ 2025, chúng tôi tiếp tục mở rộng sản xuất, đã xây dựng nhà máy V2 và đang trong quá trình xây dựng nhà máy V3. Nhằm phục vụ cho việc mở rộng sản xuất, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng 40 kỹ sư.

Xem thêm

Kế hoạch thăm quan doanh nghiệp tháng 3 năm 2023

Nhà trường phối hợp với doanh nghiệp tổ chức đoàn 1005 sinh viên và 35 giảng viên thăm quan tại 13 doanh nghiệp từ 17/03/2023 đến 30/03/2023

Xem thêm

Tuyển sinh lớp đào tạo cử nhân tài năng Nissan (Khóa 9_đợt 2)

Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa Nhà Trường và Công ty TNHH Nissan Automotive Technology VN (NATV) về việc triển khai chương trình đào tạo cử nhân tài năng tại Nhà trường, Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp triển khai kế hoạch thi tuyển khóa 9_đợt 2 cụ thể như sau:

Xem thêm