CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “DENSO Factory Hacks 2023”

"DENSO Factory Hacks 2023" là Hackathon dành riêng cho cộng đồng đam mê công nghệ, đưa ra ý tưởng giải quyết bài toán trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế và vận hành trong nhà máy DENSO bằng các công nghệ cốt lõi như dữ liệu, trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo (AR/VR), Internet vạn vật, điện toán đám mây,... Tham gia cuộc thi, các bạn sẽ được hướng dẫn - thực hành - trải nghiệm trực quan tại nhà máy sản xuất của DENSO Việt Nam và làm việc trao đổi cùng các chuyên gia hàng đầu của FPT & DENSO, đồng thời có cơ hội nhận giải thưởng với tổng trị giá lên tới 200 triệu đồng.

Xem thêm

Thông báo chương trình tài trợ học bổng của LGD Track 2023

Công ty sẽ tổ chức chương trình tham quan Công ty cho các sinh viên của Nhà trường có nguyện vọng tham gia Chương trình để quảng bá về hình ảnh Công ty cũng như nội dung chi tiết của Chương trình. Thời gian dự kiến sẽ diễn ra vào Thứ 6, ngày 29/09/2023.

Xem thêm

Chương trình hợp tác đào tạo tuyển dụng (HaUI-Nissan) (đào tạo 02 năm)_Khóa 1

Thực hiện kế hoạch số 348/KH-ĐHCN về việc tổ chức chương trình hợp tác đào tạo tuyển dụng Nissan (khóa đào tạo 2 năm), Nhà trường tiếp tục phối hợp với NATV tổ chức thi tuyển đợt 2 (ngày 13/9/2023) cụ thể như sau:

Xem thêm

Trường Cao đẳng Bách Khoa tuyển dụng giảng viên lập trình

Trường Cao đẳng Bách khoa trực thuộc Bộ lao động - Thương binh và xã hội quản lý; là trường dạy nghề ngoài công lập chất lượng cao, có uy tín, đạt chuẩn quốc tế; là nơi đào tạo công nghệ nhiều cấp trình độ, nhiều ngành nghề; là trung tâm Nghiên cứu - Ứng dụng - Chuyển giao công nghệ uy tín và tin cậy.

Xem thêm

Chương trình đào tạo Cử nhân làm việc tại Nhật Bản của Công ty HVTC Quốc tế & Công ty TP Lead-S

Chương trình đào tạo Cử nhân làm việc tại Nhật Bản (kế hoạch kèm theo) tiếp tục tuyển sinh phỏng vấn trong tháng 9/2023

Xem thêm

Viện Dược Liệu - Bộ Y tế tuyển 46 viên chức

Viện Dược Liệu - Bộ Y Tế thông báo tuyển dụng 46 viên chức thông qua hình thức xét tuyển, có bằng Đại học trở lên thuộc các nhóm ngành

Xem thêm

Chương trình thi tuyển trực tiếp tại trường của Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam

Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam (NATV) có 100% vốn đầu tư nước ngoài trực thuộc tập đoàn Nissan Automotive Technology Nhật Bản, hiện đang làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển ô tô. Kể từ khi thành lập đến nay, NATV đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty thành viên hàng đầu của tập đoàn ô tô Nissan - tập đoàn có phạm vi hoạt động trên toàn thế giới. Hiện nay, công ty đang triển khai rất nhiều dự án hợp tác với trường Đại học Công nghiệp Hà Nội: tuyển dụng, thực tập, đào tạo trước tuyển dụng, nghiên cứu phát triển, ...

Xem thêm

Chương trình hợp tác đào tạo tuyển dụng cử nhân chất lượng cao HAUI-NISSAN_Khóa 1

Hiệu trưởng Nhà trường đã ký kế hoạch số 348/KH-ĐHCN ngày 7/8/2023 về việc tổ chức chương trình hợp tác đào tạo tuyển dụng cử nhân trình độ cao (đào tạo 2 năm) cho công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam - Khóa 1 cụ thể:

Xem thêm

Thông báo Chương trình "PRDCV Programmers' Day 2023" _Panasonic Vietnam

Chương trình là sân chơi công nghệ để các bạn sinh viên khối ngành công nghệ và kỹ thuật tại Hà Nội có cơ hội học hỏi, trải nghiệm và cơ hội tìm hiểu về con người, văn hóa, không gian làm việc tại Panasonic R&D Center Vietnam (PRDCV), PRDCV tổ chức chương trình PRDCV Programmers' Day 2023.

Xem thêm

Chương trình hợp tác đào tạo tuyển dụng (HaUI-Nissan) (đào tạo 02 năm)_Khóa 1

Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam (NATV) là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài trực thuộc tập đoàn Nissan Automotive Technology Nhật Bản, hiện đang làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển ô tô. Kể từ khi thành lập đến nay, NATV đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty thành viên hàng đầu của tập đoàn ô tô Nissan - tập đoàn có phạm vi hoạt động trên toàn thế giới. Hiện nay, công ty đang triển khai rất nhiều dự án hợp tác với trường Đại học Công nghiệp Hà Nội: tuyển dụng, thực tập, đào tạo trước tuyển dụng, nghiên cứu phát triển, ...

Xem thêm