Thông báo tuyển dụng tháng 8 năm 2022

Thông tin tuyển dụng các doanh nghiệp gửi đến khoa và nhà trường trong tháng 8 năm 2022. Các SV chưa có việc làm quan tâm hãy xem thông tin chi tiết và gửi cho bạn bè.

Xem thêm

Chương trình đào tạo trước tuyển dụng của Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam

Thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo trước tuyển dụng của Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam.

Xem thêm

Chương trình hợp tác Đào tạo trước tuyển dụng (HaUI- Nissan) Khóa 9

Chương trình dành cho sinh viên đại học khóa 14 tốt nghiệp trước tháng 7 năm 2023

Xem thêm

Chương trình tuyển chọn & đào tạo kỹ sư, cử nhân làm việc tại Nhật Bản (Copro VN-Khóa 3)

Sinh viên đăng ký tham gia chương trình trong link kèm theo, thời gian đăng ký đến hết ngày 24/7/2022

Xem thêm

Hội thảo giới thiệu chương trình tuyển sinh lớp cử nhân tài năng làm việc tại Nhật Bản của Công ty Clay Việt Nam

Trúng tuyển chương trình SV được hỗ trợ việc làm tại Nhật Bản HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với vị trí KỸ SƯ thu nhập từ 42.000.000 VNĐ/ tháng (chưa bao gồm thưởng hàng năm, tăng ca) tại các công ty uy tín, thông tin minh bạch, thế độ bảo hiểm, phúc lợi đầy đủ theo luật định. Cùng nhiều chế đội đãi ngộ khác.

Xem thêm

Samsung - SVMC Tuyển kỹ sư lập trình đợt 3 năm 2022

Samsung SVMC sắp có một bước chuyển mình lớn là thay đổi trụ sở làm việc về tòa nhà Samsung R&D Campus tại Tây Hồ Tây vào cuối năm 2022, đầu năm 2023. Cùng với sự thay đổi lớn lao này, SVMC đang dần hiện thực hóa mục tiêu trở thành Trung tâm nghiên cứu và phát triển ĐTDĐ lớn nhất của Samsung tại nước ngoài. Để hiện thực hóa những mục tiêu ấy, SVMC đang cần tuyển số lượng lớn nhân lực các vị trí, đặc biệt là vị trí Kỹ sư lập trình (Fresher).

Xem thêm

Công ty Dolphin tuyển dụng tháng 07/2022

Dolphin Technology Vietnam Center là 1 trong số các công ty Thiết kế Vi mạch hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh “To be Silicon IP Experts”, chúng tôi luôn đề cao sự đam mê, học hỏi và không ngại khó. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến 1 môi trường làm việc sôi nổi, trẻ trung, thoải mái cũng như những chế độ đãi ngộ tuyệt vời dành cho tất cả Dolphin-er.

Xem thêm

Công ty Dưỡng Phú tiếp nhận sinh viên về trải nghiệm công việc thực tế hè 2022

Công ty TNHH Công Nghệ Dưỡng Phú chuyên về lĩnh vực cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho thiết bị chẩn đoán hình ảnh y tế. Tuyển sinh viên thực tập, làm việc bán thời gian và toàn thời gian.

Xem thêm

Thông báo tuyển dụng Tháng 7 năm 2022

Thông tin tuyển dụng các doanh nghiệp gửi đến khoa và nhà trường trong tháng 7 năm 2022. Các em sinh viên đã tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp quan tâm đến việc này xem thông tin chi tiết trong tác tệp gửi kèm theo.

Xem thêm