Thông báo tiếp nhận sinh viên thực tập của các doanh nghiệp hợp tác với Nhà trường

Thông báo tiếp nhận sinh viên (SV) Đại học K15 và SV các khóa đủ điều kiện thực tập của các doanh nghiệp hợp tác với Nhà trường (chi tiết trong file đính kèm).

Xem thêm

Kế hoạch tổ chức Hội thảo thực tập và phỏng vấn trực tiếp của Công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam-Thứ 6 ngày 08/12/2023

Giới thiệu chương trình thực tập; chia sẻ hướng nghiệp, các kỹ năng cần thiết về thi tuyển, phỏng vấn, làm việc tại doanh nghiệp; hướng dẫn SV đăng ký phỏng vấn thực tập (với SV đang học) và phỏng vấn tuyển dụng (với SV đã tốt nghiệp).

Xem thêm

Kế hoạch tổ chức Hội thảo thực tập và phỏng vấn trực tiếp của Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Hải Phòng

Giới thiệu cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên năm cuối và sinh viên đã tốt nghiệp

Xem thêm

Giới thiệu 03 doanh nghiệp thực tập tốt nghiệp năm 2024

Thực hiện kế hoạch thực tập tốt nghiệp cho sinh viên đại học khóa 15 và sinh viên đủ điều kiện đăng ký thực tập. Mục đích giúp sinh viên tham gia đăng ký thực tập doanh nghiệp nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, gắn lý thuyết với thực hành, rèn luyện ý thức tác phong công nghiệp và khả năng thích ứng trong môi trường làm việc... Khoa Điện tử giới thiệu đến sinh viên các doanh nghiệp tiếp nhận thực tập:

Xem thêm

Tiếp nhận thực tập tại công ty FPT Software năm 2024

Thực hiện chương trình hợp tác với công ty FPT Software, khoa Điện tử triển khai chương trình tiếp nhận thực tập tại doanh nghiệp năm 2024

Xem thêm

Tiếp nhận thực tập doanh nghiệp tại công ty TNHH Yazaky năm 2024

Thực hiện chương trình hợp tác với công ty TNHH Nguồn nhân lực SK Việt Nam, khoa Điện tử triển khai chương trình tiếp nhận thực tập tại doanh nghiệp

Xem thêm

Hội thảo việc làm, phỏng vấn trực tiếp và trao học bổng của Công ty TNHH New Wing Interconnect Technology Việt Nam

Kế hoạch tổ chức Hội thảo việc làm, phỏng vấn trực tiếp và trao học bổng của Công ty TNHH New Wing Interconnect Technology Việt Nam -Thứ 4, 29/11/2023 , cụ thể như sau:

Xem thêm

Dolphin Tuyển thực tập sinh năm 2024

Công ty Dolphin Technology INC. hoạt động trong lĩnh vực thiết kế IP bán dẫn, bộ nhớ SRAM tốc độ cao, trình biên dịch và kiểm tra bộ nhớ, cổng logic Input/Output, các bộ điều khiển giao tiếp ngoại vi (DDRx SDRAM, USB, PCIe, …). Vì vậy, chúng tôi luôn tìm kiếm những người sẵn sàng vượt qua những thách thức của lĩnh vực thiết kế mạch ở những công nghệ tiên tiến nhất (3nm). Dolphin Technology Vietnam Center là một trong những trung tâm thiết kế ngoài nước Mỹ của Dolphin Technology INC từ năm 2010. Trong năm 2024 chúng tôi mở ra cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các bạn sinh viên với chương trình “Intership Program” vào vị trí như sau:

Xem thêm

Tham quan, trải nghiệm môi trường làm việc của SRV và nhận quà từ BTC "SRV OPEN DAY 2023'

Tiền thân của SRV là SVMC (Samsung Vietnam Mobile R&D Center) – đơn vị dẫn đầu về phát triển phần mềm, nghiên cứu phát triển các mạng 4G và 5G tại Việt Nam và bán cho các nhà mạng di động. Năm 2022, SVMC chuyển về cơ sở mới tại Xuân Đỉnh, Tây Hồ, Hà Nội và đổi tên thành SRV.

Xem thêm

Công ty Cổ phần AV PLUS tuyển sinh viên thực tập năm 2024

CÔNG TY CỔ PHẦN AV PLUS – nhà cung cấp giải pháp tích hợp nghe nhìn thông minh và phân phối độc quyền thiết bị âm thanh - trình chiếu - đèn sân khấu chuyên nghiệp hàng đầu Thế giới tại Việt Nam: ADJ, Apart, Australian Monitor, Christie, Crestron, ClockAudio, Harman, Lynx, Ohm, Remaco, Sennheiser, Symetrix, Biamp, …

Xem thêm