Thông báo tuyển dụng tháng 8 năm 2022

Thông tin tuyển dụng các doanh nghiệp gửi đến khoa và nhà trường trong tháng 8 năm 2022. Các SV chưa có việc làm quan tâm hãy xem thông tin chi tiết và gửi cho bạn bè.

Xem thêm

Chương trình đào tạo trước tuyển dụng của Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam

Thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo trước tuyển dụng của Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam.

Xem thêm

Samsung - SVMC Tuyển kỹ sư lập trình đợt 3 năm 2022

Samsung SVMC sắp có một bước chuyển mình lớn là thay đổi trụ sở làm việc về tòa nhà Samsung R&D Campus tại Tây Hồ Tây vào cuối năm 2022, đầu năm 2023. Cùng với sự thay đổi lớn lao này, SVMC đang dần hiện thực hóa mục tiêu trở thành Trung tâm nghiên cứu và phát triển ĐTDĐ lớn nhất của Samsung tại nước ngoài. Để hiện thực hóa những mục tiêu ấy, SVMC đang cần tuyển số lượng lớn nhân lực các vị trí, đặc biệt là vị trí Kỹ sư lập trình (Fresher).

Xem thêm

Công ty Dolphin tuyển dụng tháng 07/2022

Dolphin Technology Vietnam Center là 1 trong số các công ty Thiết kế Vi mạch hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh “To be Silicon IP Experts”, chúng tôi luôn đề cao sự đam mê, học hỏi và không ngại khó. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến 1 môi trường làm việc sôi nổi, trẻ trung, thoải mái cũng như những chế độ đãi ngộ tuyệt vời dành cho tất cả Dolphin-er.

Xem thêm

Thông báo tuyển dụng Tháng 7 năm 2022

Thông tin tuyển dụng các doanh nghiệp gửi đến khoa và nhà trường trong tháng 7 năm 2022. Các em sinh viên đã tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp quan tâm đến việc này xem thông tin chi tiết trong tác tệp gửi kèm theo.

Xem thêm

Thông tin tuyển dụng tháng 6 năm 2022

Thông tin tuyển dụng các doanh nghiệp gửi đến khoa và nhà trường trong tháng 6 năm 2022. Các em sinh viên đã tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp quan tâm đến việc này hãy tải các file đính kèm để xem các thông tin.

Xem thêm

[Seoul Semiconductor] Thông tin tuyển dụng Kĩ sư nghiên cứu phát triển

Công ty TNHH Seoul Semiconductor Vina (Địa chỉ: KCN Đồng Văn 1, phường Bạch Thượng, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam)

Xem thêm

Thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo lớp kỹ sư làm việc tại Nhật Bản của Công ty Revo Community

Thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo lớp kỹ sư làm việc tại Nhật Bản của Công ty Revo Community (miễn phí 100%). Chi tiết trong file đính kèm.

Xem thêm