FPT Software tuyển dụng quý 1 năm 2020

Đầu năm 2020, FSOFT triển khai đợt tuyển dụng lớn về lập trình C/C++/Embedded với số lượng tuyển khoảng 100 bạn trong quý I.2020 Nếu bạn yêu thích làm việc & sáng tạo công nghệ, hãy dấn thân ngay vào lĩnh vực Automotive, bạn sẽ nhận ra đây chính là cánh cửa thành công cho sự nghiệp của bạn. Với hơn 1500 kỹ sư lành nghề, FPT Software đang từng bước chinh phục ngành công nghiệp ô tô với những công nghệ hiện đại nhất. Tương lai của bạn nằm trong tay bạn, mạnh dạn đầu tư, tìm kiếm cơ hội, trải nghiệm thử thách trong môi trường năng động và sáng tạo như FGA, bạn sẽ tìm thấy thành công, thậm chí, chính thành công sẽ gõ cửa cuộc đời bạn.

Xem thêm

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng về Điện tử (Vitask)

Quyền lợi của SV: được tham gia khóa học miễn phí, được cấp chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học, được giảng dạy bởi giáo sư Hàn Quốc (có phiên dịch sang tiếng Việt).

Xem thêm

Chương trình tham quan công ty Kefico (Huyndai Kefico)

HYUNDAI KEFICO là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của tập đoàn HYUNDAI có trụ sở chính tại Hàn Quốc, chuyên sản xuất các linh kiện công nghệ cao sử dụng cho ô tô.

Xem thêm

Hội thảo cơ hội thực tập, việc làm và thi tuyển trực tiếp của Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng

Nhà máy công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng (LGDVH). Địa chỉ: Lô E khu công nghiệp Tràng Duệ, xã Hồng Phong, huyện An Dương,Tp. Hải Phòng.

Xem thêm