Sinh viên Khoa Điện tử đạt giải 3 vòng Chung kết cuộc thi "Ánh sáng soi đường năm 2023"

Cuộc thi "Ánh sáng soi đường" tập trung vào các lĩnh vực như: Triết học Mác - Lê-nin, kinh tế chính trị Mác - Lê-nin, chủ nghĩa xã hội khoa học, tư tưởng Hồ Chí Minh, lịch sử truyền thống văn hóa dân tộc, lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam... Được Đoàn Thanh Niên - Hội sinh viên nhà trường phối hợp với Khoa Lý Luận Chính trị Pháp luật tổ chức thường nên.

Xem thêm

Sinh viên khoa Điện tử hưởng ứng Tháng thanh niên với những hoạt động vì cộng đồng

Sáng ngày 19/03/2023, đội Thanh niên Tình nguyện khoa Điện tử đã tham gia hoạt động "Vì môi trường xanh - sạch - đẹp" tại 2 cơ sở Hà Nội - Hà Nam.

Xem thêm

Công đoàn khoa Điện tử tổ chức du Xuân năm Quý Mão

Ngày 12/02/2023, được sự nhất trí của Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Công đoàn khoa Điện tử đã tổ chức chuyến du xuân đầu năm cho tập thể cán bộ, giáo viên và viên chức trong đơn vị. Đây là một trong những hoạt động thường niên nằm trong chuỗi hoạt động của nhà trường và đơn vị, nhằm gắn kết và nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, giáo viên.

Xem thêm

GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN KHOA ĐIỆN TỬ - NO 5

Nối tiếp cho chuỗi series dài về các gương mặt sinh viên tiêu biểu là anh Dương Mạnh Cường học lớp Điện tử 2- Khóa 14. Anh là một chàng trai thông minh với tài năng thiết kế và sáng tạo vô biên

Xem thêm

GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN KHOA ĐIỆN TỬ - NO 4

Tấm gương sinh viên tiêu biểu tiếp theo là anh Ngô Lê Xuân Đức - Lớp Điện tử 1 - K15, một gương mặt trẻ tài năng khi đã nắm giữ nhiều chức vụ chủ chốt trong tổ chức Đoàn - Hội trong Khoa và nhà trường khi còn rất trẻ.

Xem thêm

GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN KHOA ĐIỆN TỬ - NO3

Trong chuỗi series “Gương mặt sinh viên tiêu biểu” ngày hôm nay sẽ là gương mặt vô cùng thân quen, anh Trần Văn Quân - Liên chi hội Trưởng Liên chi Hội sinh viên khoa Điện tử. Anh là một sinh viên năng động, nhiệt huyết, gương mẫu và tích cực trong học tập cũng như trong công tác Đoàn, Hội.

Xem thêm

GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN KHOA ĐIỆN TỬ - NO2

Tiếp tục cho chuỗi series về sinh viên tiêu biểu khoa Điện tử, chúng ta hãy cùng gặp gỡ một cô gái rất xinh đẹp và tài năng. Đó là chị Nguyễn Thị Vân Anh - lớp ĐTVT 01 - K14

Xem thêm

GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN KHOA ĐIỆN TỬ - NO1

Mở đầu chuỗi series về gương mặt sinh viên tiêu biểu là anh Nguyễn Văn Phương - Lớp ĐTVT 03 - K14. Đây chắc hẳn là gương mặt quen thuộc với các bạn sinh viên khoa Điện tử qua các phong trào, các hoạt động của khoa cũng như của nhà trường.

Xem thêm

Chùm ảnh Khoa Điện tử chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08 - 03 - 2021

Chiều ngày 8/3/2021, tại Phòng họp khoa Điện tử đã diễn ra buổi gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) và lấy phiếu tín nhiệm cán bộ quản lý tại đơn vị

Xem thêm