Giao nhiệm vụ nghiên cứu khoa học cho sinh viên năm học 2019-2020

Nhà trường giao nhiệm vụ NCKH cho 27 chủ nhiệm đề tài là sinh viên khoa Điện tử

Có thể nói rằng thời gian làm sinh viên là một trong những quãng thời gian đáng nhớ nhất của đời người, do đây là giai đoạn chuyển tiếp quan trọng, khi sự ràng buộc từ phía gia đình và nhà trường đối với mỗi cá nhân đã giảm đáng kể, và thay vào đó là khả năng tự chịu trách nhiệm về hành vi, cách cư xử và tương lai của họ. Thực tế cho thấy có nhiều sinh viên tận dụng tốt thời gian này và đã trưởng thành nhanh chóng, trở thành những người có ích, phục vụ cho đất nước.

Ngược lại, cũng có những sinh viên ỷ lại, lãng phí thời gian và nỗ lực của mình và trở thành gánh nặng không nhỏ cho xã hội.

Sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học, tham gia cuộc thi sáng tạo robot, tham gia câu lạc bộ học tập, ứng tuyển vào đội tuyển thi tay nghề, tích cực tham gia vào các hoạt động Đoàn thanh niên, hội sinh viên là những sự lựa chọn đúng đắn.

Tín hiệu mừng cho thầy và trò khoa Điện tử là số lượng đề tài NCKH trong sinh viên tăng lên hàng năm và ngày càng có các sinh viên năm 2 đã bắt tay ngay vào nghiên cứu.

Quyết định giao đề tài SV NCKH năm học 2019 - 2020: /media/29/uffile-upload-no-title29652.pdf

Danh sách đề tài SV NCKH năm học 2019 - 2020: /media/29/uffile-upload-no-title29653.pdf

Chúc cho thầy và trò sẽ có một vụ mùa NCKH bội thu về kiến thức khoa học mới.

  • Thứ Tư, 16:22 25/09/2019