20 sinh viên tham gia tranh tài cuộc thi “Thiết kế mạch điện tử - Electronics Circuit Design 2020”

Vào lúc 17h00 ngày 18 tháng 11 năm 2020 tại Phòng máy tính 1301 nhà A1 đã diễn ra cuộc thi thiết kế mạch điện tử trên phần mềm Altium Designer. Phần mềm Altium Designer trước kia có tên gọi quen thuộc là Protel DXP, là một trong những công cụ vẽ mạch điện tử mạnh nhất hiện nay. Được phát triển bởi hãng Altium Limited. Altium designer là một phần mềm chuyên nghành được sử dụng trong thiết kế mạch điện tử. Nó là một phần mềm mạnh với nhiều tính năng thú vị, tuy nhiên phần mềm này còn được ít người biết đến so với các phần mềm thiết kế mạch khác như orcad hay proteus.

Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Ban Chấp hành Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Sinh viên khoa Điện tử cùng với Câu lạc bộ Học thuật khoa Điện tử - FEA đã tổ chức thành công cuộc thi “Thiết kế mạch điện tử - Electronics Circuit Design 2020”.

Cuộc thi đã tạo sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên có đam mê với lĩnh vực thiết kế mạch điện tử được thoả sức thể hiện tài năng cũng như kỹ năng của mình.

Trải qua vòng thi nghiêm túc, các bạn sinh viên đã rất bình tĩnh, tự tin và cố gắng hoàn thành bài thi của mình tốt nhất. Hiện tại Ban giám khảo đang tiến hành chấm điểm thật kỹ lưỡng để có thể đưa ra kết quả đúng nhất, tìm ra những gương mặt xứng đáng giành chiến thắng trong cuộc thi.

Kết của cuối cùng được công bố trong ngày 20-11-2020. Hẹn gặp lại các bạn trong cuộc thi tiếp theo nhé!

Một số hình ảnh cuộc thi thiết kế mạch điện tử lần thứ 1:

20 sinh viên tham gia tranh tài cuộc thi “Thiết kế mạch điện tử - Electronics Circuit Design 2020”

Hình ảnh các thí sinh nghiêm túc trong lúc làm bài

20 sinh viên tham gia tranh tài cuộc thi “Thiết kế mạch điện tử - Electronics Circuit Design 2020”Thầy Hoàng Mạnh Kha - Phụ trách khoa điện tử trực tiếp coi thi và làm giám khảo cuộc thi

20 sinh viên tham gia tranh tài cuộc thi “Thiết kế mạch điện tử - Electronics Circuit Design 2020”

Các đã hoàn thành phần thiết kế và chạy mô phỏng trước khi nộp bài

20 sinh viên tham gia tranh tài cuộc thi “Thiết kế mạch điện tử - Electronics Circuit Design 2020”Thầy Nguyễn Văn Tùng đang thu bài và chấm bài của các thí sinh

  • Thứ Năm, 13:38 19/11/2020