Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Liên chi hội sinh viên khoa Điện tử nhiệm kỳ 2020 - 2023

Chiều ngày 08/04/2020, được sự đồng ý của Ban Thư ký Hội Sinh viên trường, Ban Chấp hành Liên chi Hội Sinh viên khoa Điện tử đã tổ chức "HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LẦN THỨ 4 NHIỆM KỲ 2020-2023" tại Phòng Hội thảo, tầng 12 nhà A1 với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm, quyết tâm xây dựng Ban Chấp hành trong sạch, vững mạnh.

Xem thêm

Hàng trăm sinh viên dự hội thảo tuyển dụng trực tiếp của tập đoàn khoa học kỹ thuật Hồng Hải

Sáng ngày 08/4/2021 tại hội trường tầng 2 nhà A3 trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp phối hợp với Tập đoàn khoa học Kỹ thuật Hồng Hải tổ chức chương trình tuyển dụng cán bộ nguồn về làm việc cho tập đoàn, hội thảo thu hút hơn 300 sinh viên tham dự

Xem thêm

Tổng kết chương trình "Tình nguyện vì cộng đồng" tại cơ sở Hà Nam

“Làng phong”, nơi có những con người đã sống hơn nửa đời với căn bệnh một thời ít ai thấu hiểu. Khu điều trị Bệnh viện Phong Ba Sao (huyện Kim Bảng) cũng là một “làng phong” như thế. Qua thời gian, đời sống của bệnh nhân phong đã dần dần được cải thiện cả về cơ sở vật chất, mức trợ cấp và đặc biệt là sự quan tâm, đồng cảm của cộng đồng.

Xem thêm

Hội nghị triển khai thực hiện kiểm định chất lượng chương trình đào tạo khoa Điện tử

Sáng Chủ Nhật, ngày 04/4/2021 tại Phòng họp tầng 12 nhà A1 khoa Điện tử tổ chức hội nghị triển khai thực hiện Kiểm định chất lượng 02 chương trình đào tạo là ngành CNKT Điện tử - Viễn thông và ngành CNKT Máy tính.

Xem thêm

Hội thảo cơ hội việc làm và định hướng nghề nghiệp của Cơ quan xúc tiến công nghiệp, công nghệ thông tin Hàn Quốc (NIPA)

Tại buổi hội thảo sinh viên cuối khóa khoa Điện tử và CNTT đã hiểu được tổ chức NIPA; sứ mệnh của tổ chức và điều kiện để trở thành học viên của trung tâm đào tạo Multicampus.

Xem thêm

Đoàn thanh niên khoa Điện tử thực hiện ngày 5S tại cơ sở Hà Nam

Hưởng ứng tuần 5S tại các đơn vị, ngày 24/3/2021, đội Thanh niên tình nguyện khoa Điện tử đã tổ chức “Ngày 5S xanh” tại cơ sở Hà Nam. Đây là hoạt động thiết thực của sinh viên khoa Điện tử hưởng ứng chủ đề của nhà trường Xanh, Sạch, Đẹp

Xem thêm

Phân loại, cách ly người nhiễm, nghi nhiễm Covid-19 theo khuyến cáo Bộ Y tế chia sẻ

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, việc phân loại, cách ly người nhiễm, nghi nhiễm và tiếp xúc với người nhiễm, nghi nghiễm có ý nghĩa quan trọng để khoanh vùng dịch, hạn chế dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

Xem thêm

Hành trình "ĐÔNG ẤM ÁP - TẾT YÊU THƯƠNG

Trong thời gian 2 ngày 23-24/01/2021, Ban chấp hành LCĐ-LCH SV phối hợp cùng với đội TNTN khoa Điện tử Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức thành công chuyến đi thiện nguyện tại tỉnh Lạng Sơn.

Xem thêm

Giám đốc Cognex Việt Nam chia sẻ "Thị giác máy cùng với các giải pháp trí tuệ nhân tạo" tại khoa Điện tử

Sáng ngày 21/1/2021 tại phòng hội thảo khoa Điện tử - tầng 12 nhà A1 trường Đại học công nghiệp đã tổ chức thành công hội thảo AI với chủ đề: Ứng dụng AI trong thị giác máy.

Xem thêm