Hội thảo thực tập việc làm của Công ty TNHH phát triển phần mềm Toshiba

Tập đoàn TOSHIBA – Nhật Bản (100% vốn đầu tư từ Nhật Bản) vào Việt Nam tháng 04 năm 2007, Công ty TNHH phát triển phần mềm Toshiba (Việt Nam) chuyên phát triển các phần mềm nhúng, phần mềm ứng dụng, phần mềm quản lý và các phần mềm khác cho Tập đoàn TOSHIBA – Nhật Bản. - Trụ sở Công ty đặt tại Tầng 12, 13 hoặc 16 - Tòa nhà VIT - 519 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội.

Xem thêm

Câu lạc bộ học tập sinh viên khoa Điện tử sau 2 tuần triển khai học tập

Câu lạc bộ học tập khoa Điện tử được mở ra đáp ứng nguyện vọng của sinh viên muốn vươn lên trong học tập; nguyên vọng đó được Ban Chủ Nhiệm khoa và nhà trường đồng thuận và ủng hộ. Nhà trường bố trí phòng học cố định, được các thầy cô có chuyên môn sâu về ngành học cố vấn cho các tài liệu học tập và dự giờ những tiết học do chủ nhiệm CLB đề xuất….vv. Tại câu lạc bộ học tập các em sinh viên được học tập miễn phí được học hỏi trực tiếp từ các anh chị khóa trên. Hoạt động của câu lạc bộ không những củng cố kiến thức còn giúp các em rất nhiều trong việc phát triển các kỹ năng mềm: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm và khả năng nói trước đám đông.

Xem thêm

Khởi động cuộc thi sáng tạo Robot mini khoa Điện tử lần thứ IX

Nhằm tạo thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học, thi đua sáng tạo trong HSSV, gắn học tập với thực tiễn sáng tạo và Tuyển chọn nhân lực hàng năm cho Đội Robocon khoa Điện tử.

Xem thêm

Câu lạc bộ học tập Khoa Điện tử chuẩn bị kế hoạch bồi dưỡng kiến thức năm học mới

CLB học tập khoa Điện tử được mở ra và duy trì từ năm 2013 với mục đích nhằm giúp các bạn sinh viên khoa Điện tử khi tham gia có thể củng cố lại kiến thức đã được học trên lớp, giúp các bạn có thể đạt thành tích tốt nhất trong kỳ thi, nâng cao kết quả học tập. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Câu lạc bộ (CLB) vẫn luôn nhận được sử ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên trong khoa.

Xem thêm

Ấn tượng chương trình chào tân sinh viên năm 2019

Chiều ngày 29/8/2019, khoa Điện tử đã tổ chức thành công chương trình "Chào tân sinh viên 2019" tại Hội trường C19 cơ sở 3 Hà Nam. Sự kiện diễn ra trong không khí sôi nổi với các tiết mục đến từ CLB Nghệ thuật FEEAC, đội TNTN và sinh viên khoa Điện tử.

Xem thêm

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ Đại học khóa 10

Sáng ngày 05/8/2019, tại Hội trường tầng 2 nhà A3, Khoa Điện tử đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 297 sinh viên hệ Đại học chính quy khóa 10.

Xem thêm

Khởi nghiệp cùng VinTech

Bà Trương Lý Hoàng Phi - Tổng giám đốc VinTech City - Tập đoàn Vingroup cho biết, năm 2019 Quỹ tài trợ nghiên cứu ứng dụng VinTech (VinTech Fund) dự kiến tài trợ 15 đề tài nghiên cứu, ứng dụng với số tiền lên tới 10 tỷ đồng/đề tài.

Xem thêm

Học tập tại khoa Điện tử - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai.

Hiện nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, ngành Điện tử - truyền thông đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là những bạn trẻ. Để quý phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về các chuyên ngành khoa Điện tử đang đào tạo, khoa gửi đến quý phụ huynh và các em sinh viên vài nét tóm tắt về khoa Điện tử - Một trong những ngành mũi nhọn của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Xem thêm