Kế hoạch tham gia cuộc thi Biên cương Tổ quốc tôi

Thực hiện kế hoạch số 112- KH/ĐU ngày 22/10/2021 về việc triển khai sinh viên tham gia cuộc thi trực tuyến "Biên cương Tổ quốc tôi", Khoa Điện tử yêu cầu các đồng chí cán bộ, giảng viên, sinh viên nắm vững nội dung sau:

Xem thêm

Ấn tượng chương trình chào tân sinh viên khoa Điện tử khóa 16

Chiều qua, 16/10/2021 khoa Điện tử đã tổ chức chương trình Chào tân sinh viên khoá 16 khoa Điện tử. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid nên chương trình được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Zoom và phát trực tiếp trên Fanpage Khoa Điện tử - HaUI.

Xem thêm

Tiết lộ kế hoạch chào tân sinh viên khóa 16 khoa Điện tử

Năm nay là một năm học rất đặc biệt, tuy không thể tổ chức chào tân sinh viên trực tiếp tại cơ sở 3 được, nhưng mà chúng ta vẫn có thể gặp nhau ngay trên sóng trực tuyến! Các bạn đã sẵn sàng chưa ?

Xem thêm

Nhận hồ sơ xét chọn danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2020-2021

Danh hiệu này là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng trong mỗi cá nhân sinh viên để rèn luyện, hoàn thiện mình ở 05 tiêu chí : Đạo đức + Học tập + Thể lực + Tình nguyện + Hội nhập

Xem thêm

Tiêu chuẩn của một lớp Trưởng thực thụ

Lớp trưởng không chỉ đơn thuần là người đứng đầu lớp về học tập mà là người có khả năng tổng hợp, biết phân phối, giải quyết hợp lý các công việc để đưa thành tích tập thể lớp được tiến lên.

Xem thêm

Chương trình Giải thưởng Honda 2021

Sinh viên Đại học chính quy khóa 12 tốt nghiệp năm 2021 và khóa 13,14 khoa Cơ khí, Công nghệ Ô tô, Điện, Điện tử, Công nghệ thông tin, Công nghệ Hóa, Công nghệ May và Thiết kế thời trang.

Xem thêm

Thư cảm ơn quĩ hỗ trợ sinh viên khoa Điện tử gặp khó khăn vì dịch bệnh Covid - 19

Thư cảm ơn những tấm lòng vàng đã hỗ trợ sinh viên khoa Điện tử gặp khó khăn vì dịch bệnh Covid-19

Xem thêm

DANH SÁCH ỦNG HỘ SINH VIÊN KHOA ĐIỆN TỬ ĐANG GẶP KHÓ KHĂN TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi ''HỖ TRỢ SINH VIÊN KHOA ĐIỆN TỬ ĐANG GẶP KHÓ KHĂN TRONG MÙA DỊCH COVID-19'', toàn thể các cá nhân tập thể, sinh viên và cán bộ giáo viên trong khoa Điện tử đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Sau hơn 3 ngày phát động Ban chấp hành LCĐ-LCH sinh viên khoa Điện tử đã nhận được rất nhiều vật phẩm thể hiện tinh thần ''tương thân tương ái '', ''lá lành đùm lá rách'' của các cá nhân, tập thể, các bạn sinh viên và các thầy cô giáo trong khoa:

Xem thêm