Bế giảng và trao chứng nhận cho sinh viên khóa đào tạo Dự án VITASK Hàn Quốc

Sáng ngày 12/08, Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức bế giảng khóa đào tạo kỹ sư của Dự án VITASK Hàn Quốc. 55 sinh viên của 2 khoa Công nghệ Ô tô và Điện tử hoàn thành khóa học tham dự bế giảng và được nhận giấy chứng nhận cùng các phần quà đến từ VITASK.

Xem thêm

30 sinh viên khoa Điện tử tham gia khóa đào tạo Vitask hè 2022

Khóa học diễn ra từ 01 đến 12/8/2022 tại phòng 1102 nhà A1 trường Đại học Công nghiệp Hà Nội dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của Giáo sư trường ĐH Bách Khoa Hàn Quốc và phiên dịch viên người Việt Nam.

Xem thêm

Kết quả xét tuyển đại học chính qui năm 2022 theo các phương thức 2, 4, 5

Khoa Điện tử được thành lập ngày 19 tháng 10 năm 1998, cùng với sự lớn mạnh của nhà trường, đến nay khoa Điện tử là 1 trong các khoa đào tạo mũi nhọn của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Khoa Điện tử có 4 Bộ môn chuyên môn, 02 trung tâm nghiên cứu, 24 phong thực hành thí nghiệm. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ với các trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu đào tạo. Năm học 2022 -2023 với phương thức xét tuyển 2, 4, 5 kết quả được lọc như sau:

Xem thêm

Hội thảo Đánh giá và tham vấn trực tuyến bản báo cáo tự đánh giá (ABET) CTĐT CNKT điện tử - viễn thông

Sáng 19/7/2022 tại phòng hội thảo tầng 12 nhà A1, Đại diện thường trực, thư ký đề án ABET; Nhóm công tác Chương trình đào tạo Công nghệ kỹ thuật Điện tử - viễn thông; Trung tâm Đảm bảo chất lượng đã tham gia buổi tư vấn với chuyên gia ABET để chuẩn bị cho việc đánh giá chương trình đào tạo ngành Điện tử - Viễn thông theo chuẩn ABET.

Xem thêm

Lễ kết nạp đảng viên mới và sinh hoạt thường kỳ khoa Điện tử

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, ngày 14/7/2022, Chi bộ Khoa Điện tử đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đinh Xuân Cường và Bùi Nguyễn Thanh Huy .

Xem thêm

Thư ngỏ Lấy ý kiến khảo sát cập nhật chỉnh sửa Chương trình đào tạo

Khoa Điện tử, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đang tiến hành cập nhật, chỉnh sửa chương trình đào tạo ngành các ngành đào tạo trong khoa. Chúng tôi mong Anh/Chị cho ý kiến về chuẩn đầu ra và nội dung chương trình của ngành theo bằng cách trả lời các câu hỏi theo link sau:

Xem thêm

Khoa Điện tử với Chung kết cuộc thi "Sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội và công tác phòng, chống ma tuý"

Nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức về phòng, chống ma túy, qua đó giúp sinh viên nhận thức được tác hại và có biện pháp phòng, chống ma túy, Phòng Công tác Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức cuộc thi "Sinh viên ĐHCNHN với công tác phòng chống ma tuý"

Xem thêm

Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học năm 2022

Trong hai ngày từ 08 và 09 tháng 6 năm 2022 tại phòng hội thảo tầng 12 nhà A1, khoa Điện tử đã tổ chức chấm sơ loại 37 đề tài và tổ chức hội nghị để 19/37 đề tài được bảo bệ trực tiếp tại hội đồng cấp trường.

Xem thêm

Liên chi đoàn khoa Điện tử tổ chức Ngày 5S xanh tại sơ sở 1

Hưởng ứng kế hoạch tổ chức tuần 5S lần thứ 20 tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, ngày 26/5/2022 đội Thanh niên tình nguyện khoa Điện tử đã tổ chức “Ngày 5S xanh” tại cơ sở Hà Nội. Đây là hoạt động thiết thực của sinh viên khoa Điện tử hưởng ứng chủ đề của nhà trường

Xem thêm

Ngày hội việc làm Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2022

Sự kiện là hoạt động thường niên diễn ra hàng năm do Nhà trường phối hợp tổ chức cùng các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các địa phương lân cận khác.

Xem thêm