Chung kết và Bế mạc cuộc thi sinh viên với ý tưởng khoa học - Student's scientific ideas 2020

Sau hơn 1 tháng phát động và tổ chức, chiều 14/9/2020 buổi chung kết và trao giải bế mạc cuộc thi "Sinh viên với ý tưởng khoa học năm 2020" đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Xem thêm

Gặp mặt sinh viên đại học khoá 14 khoa Điện tử trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội

Thực hiện thông báo số 87/KH-ĐHCN ngày 18/5/2020 về việc chuyển sinh viên Đại học khóa 14 từ cơ sở 3 về học tại cơ sở 1. Khoa Điện tử tổ chức tập trung đại diện các cán bộ các lớp ĐH khóa 14 gồm: Bí thư, lớp trưởng, 2 lớp phó và phó bí thư có mặt để họp và nghe phổ biến công việc trong năm học mới để về triển khai đến các thành viên trong lớp.

Xem thêm

Gặp mặt chia tay cán bộ quản lý luân chuyển công tác năm 2020

Căn cứ Quyết định của Hiệu Trưởng về việc bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ quản lý: Thầy Lê Văn Thái, cô Nguyễn Thị Diệu Linh nhận nhiệm vụ công tác mới kể từ 01/9/2020

Xem thêm

Bế giảng khóa đào tạo ngắn hạn kỹ thuật Điện tử và Ô tô (Dự án Vitask)

Chiều ngày 14/8/2020, tại tầng 4 nhà A1 trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã diễn ra Lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức Điện tử; 40 sinh viên khoa Điện tử và khoa Ô tô đã được cấp Chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Xem thêm

Sinh viên tốt nghiệp Đại học khóa 11 tham gia khóa huấn luyện sỹ quan dự bị năm 2020

Năm 2020 khoa Điện tử có 04 sinh viên đủ tiêu chuẩn tham gia chương trình huấn luyện Sĩ quan dự bị theo chương trình huấn luyện giành cho đối tượng đã tốt nghiệp Đại học năm 2020 của Bộ Quốc Phòng.

Xem thêm

Sinh viên Khoa Điện tử giành 2 giải nhất trong hội Hội nghị tổng kết và trao giải sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ XI

Tại Hội nghị, Ban tổ chức trao thưởng cho các sinh viên, nhóm sinh viên đạt giải thưởng sinh viên NCKH của Bộ GD&ĐT và sinh viên NCKH cấp trường. Cụ thể, Ban Tổ chức đã trao 17 giải Nhất, 38 giải Nhì, 45 giải Ba và 112 giải Khuyến khích cho các đề tài của sinh viên. Sinh viên khoa Điện tử vinh dự giành 2 giải nhất, 5 giải nhì và 05 giải ba.

Xem thêm

Kỷ niệm 10 năm ra trường của lớp ĐH Điện tử 3 - Khóa 1

Bạn còn nhớ chứ, nhớ lời hẹn: Lớp chúng mình nhất định phải gặp lại nhau đông đủ sau ngày ra trường ấy? Và rồi, nó đã được thực hiện như thế nào...?

Xem thêm

Cuộc thi sáng tạo robot Việt Nam cấp trường năm 2020

Đội ĐT3 của khoa Điện tử đã xuất sắc giành giải Nhất, đội ES_LAP3 của khoa Điện giành giải Nhì, đội VJC3 của Trung tâm Việt – Nhật giành giải Ba.

Xem thêm