Chào đón hoạt động học trực tuyến trở lại của CLB học tập Điện tử

Câu lạc bộ trong trường học là nơi tập hợp các sinh viên có cùng sở thích, năng khiếu ở một lĩnh vực nào đó tự nguyện tham gia vào các hoạt động học tập, vui chơi giải trí phù hợp với bản thân.

Câu lạc bộ học tập khoa Điện tử là một trong những hình thức giáo dục sinh động, củng cố kiến thức cho các bạn sinh viên có kết quả học lực chưa tốt. Tham gia CLB nhất định các bạn sinh viên sẽ có những trải nghiệm thú vị và chắc chắn kết quả học tập được cải thiện tốt lên.

Những buổi học trực tuyến của câu lạc bộ học tập khoa mình đã quay trở lại hoạt động từ ngày 15/5/2020 tại phòng 404 nhà A9.

Trong quãng thời gian nghỉ dịch chúng ta đã có những buổi học trực tuyến do câu lạc bộ tổ chức, với sự giúp đỡ đầy tận tâm từ các anh chị của câu lạc bộ.Giờ đây câu lạc bộ đã xem xét và quyết định mở thêm các buổi học Trực tuyến trên lớp để có thể củng cố kiến thức trước khi đi thi nhé.

Vậy nên những bạn nào vì lí do nào đó mà buổi trước chưa tham gia học được thì hãy nhớ rằng chúng ta có hẹn với nhau vào tối thứ sáu này nhé.

Thời gian: 18h00 thứ 6 hàng tuần

Địa điểm: Phòng 404 - A19

Ban chủ nhiệm CLB luôn chào đón các bạn tự nguyện đến tham gia học tập.

CLB Điện tử sô tối thứ 6 Online

Chào đón hoạt động học trực tuyến trở lại của CLB học tập Điện tửHình ảnh: Buổi học offline đầu tiên sau dịch của lớp điện tử số vào tối thứ sáu vừa qua (15/05/2020)

  • Thứ Ba, 09:48 19/05/2020