Đội thi HaUI đạt giải Nhất vòng thi thứ nhất cuộc thi "Trường học không ma túy 2024" khu vực Miền Bắc

Vào ngày 22/10/2024 tại trường Đại học Đại Nam, đội thi của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã xuất sắc đạt giải Nhất tại ca ghi hình thứ nhất của cuộc thi "Trường học không ma túy 2024" khu vực Miền Bắc. Cuộc thi do Bộ Công An, Bộ Giáo Dục và Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức, nhằm nâng cao nhận thức và thúc đẩy hành động của sinh viên trong việc phòng chống ma túy.

Đội thi đến từ Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã thể hiện sự sáng tạo và chuyên nghiệp trong tất cả các phần thi, đặc biệt là phần thi chào hỏi và dự án, mang về hai giải thưởng quan trọng:

• Giải phần thi chào hỏi xuất sắc nhất: Đội thi gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo bằng phần chào hỏi độc đáo, truyền tải thông điệp mạnh mẽ về cuộc sống không ma túy.
  • Giải phần thi dự án xuất sắc nhất: Đội thi đã trình bày một dự án phòng chống ma túy thiết thực, sáng tạo, và dễ dàng áp dụng vào cuộc sống sinh viên, góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng.

Các đội giải cao nhận được chứng nhận của Ban tổ chức chương trình

Đặc biệt, sinh viên khoa Điện tử đóng vai trò nhân sự chính trong đội thi, góp phần không nhỏ vào thành công chung. Không chỉ vậy, đội cổ vũ từ Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cũng là lực lượng nhiệt tình và đông đảo nhất, tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các thí sinh.

Đội thi HaUI đạt giải Nhất cuộc thi `Trường học không ma túy 2024` khu vực Miền BắcĐội thi của Trường Đại học Công nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô

Đội thi HaUI đạt giải Nhất cuộc thi `Trường học không ma túy 2024` khu vực Miền BắcMột cảnh trong phần thi hiểu biết đội HaUI đã giành được quyền trả lời

Đội thi HaUI đạt giải Nhất cuộc thi `Trường học không ma túy 2024` khu vực Miền BắcCác cổ động viên tuyệt vời của HaUI đã tiếp sức mạnh cho đội thi

Thành tích này là niềm tự hào lớn cho toàn thể sinh viên và nhà trường, đồng thời góp phần lan tỏa thông điệp "Không thử, không giữ, không sử dụng ma túy" trong môi trường học đường.

Hãy theo dõi fapage chính thống để cập nhật các thông tin mới nhất đến cuộc thi: Trường học không ma túy , Sạch Trắng

_____________________________

☘️ Khoa Điện tử trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

📌 Địa chỉ: Tầng 12 nhà A1, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

🌏 Website: https://fee.haui.edu.vn/vn

📷 Fanpage: https://www.facebook.com/KhoaDienTuHaUI/