Đội tuyển FEE_AUTOMATION đại diện trường Đại học Công nghiệp Hà Nội dự vòng chung kết cuộc thi Meca 2024

Mitsubishi Electric Cup Automation 2024 (Meca 2024) là cuộc thi liên quan đến lĩnh vực Tự động hóa, Kỹ thuật điện – Điện tử. Đây là lần thứ 2 liên tiếp đại diện trường đại học công nghiệp dự cuộc thi Meca.

Cuộc thi đã tạo cơ hội cho sinh viên các trường Đại học tại Việt Nam tiếp cận các thiết bị hiện đại của Mitsubishi Electric, giúp họ áp dụng kiến thức vào thiết kế các dự án chuyên ngành và phát triển kỹ năng mềm. Đây cũng là dịp để Công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam giới thiệu các sản phẩm tự động hóa chất lượng cao của tập đoàn Mitsubishi Electric - Nhật Bản trên thị trường Việt Nam.

Đội tuyển FEE Automation01 đại diện trường Đại học Công nghiệp Hà Nộilần thứ 2 dự vòng chung kết cuộc thi Meca 2024Các thành viên đội tuyển FEE AUTOMATON theo thứ tự từ trái qua phải: Phan Viết Tuấn Anh, Trần Thành Công (C), Trần Đức Tình, Lê Dương Lập

Đội tuyển FEE Automation01 đại diện trường Đại học Công nghiệp Hà Nộilần thứ 2 dự vòng chung kết cuộc thi Meca 2024Cùng nhau lập trình và thử nghiệm các giải pháp

Đội tuyển FEE Automation01 đại diện trường Đại học Công nghiệp Hà Nộilần thứ 2 dự vòng chung kết cuộc thi Meca 2024Update Code cho robot chuyển hàng

Đội tuyển FEE Automation01 đại diện trường Đại học Công nghiệp Hà Nộilần thứ 2 dự vòng chung kết cuộc thi Meca 2024Thảo luận và đề xuất các cải tiến

Đội tuyển FEE_Automation đã vượt qua vòng cấp trường bằng cách chiến thắng, vượt qua 4 đội đến từ các Khoa Điện và trường Cơ khí - Ô tô. Với đề tài "Thiết kế hệ thống quản trị và điều phối robot tự hành tích hợp hệ thống quản lý nhà kho thông minh”. Tham gia Meca 2024, đội tuyển đã kế thừa và phát triển từ cuộc thi Meca 2023, tích hợp hệ thống AGV vào hệ thống kho chứa thông minh để tự động vận chuyển hàng hóa, quản lý thông tin hàng hóa đa tầng và gửi kết quả báo cáo kho hàng qua Email. Sử dụng thuật toán Dijkstra, một công cụ quan trọng trong lĩnh vực đồ thị và tối ưu hóa, đội tuyển hi vọng giải pháp của mình sẽ hiệu quả trong cuộc thi.

Vòng chung kết Meca 2024 sẽ diễn ra từ 03/7 đến 07/7/2024 tại Đại học Cần Thơ, Nơi đây sẽ là màn tranh tài cùng 20 đội xuất sắc nhất đại diện cho 13 trường Đại học trên cả nước sẽ thi tài.

Với sự nỗ lực cố gắng của toàn đội cùng sự hướng dẫn tận tình của thầy Nguyễn Tiến Kiệm khoa Điện tử trong thời gian qua mong rằng thành tích tốt nhất sẽ đến với các em và đội tuyển. Chúc các thành viên luôn dồi dào sức khỏe đại diện cho trường Đại học Công nghiệp Hà Nội thi đấu hết mình và giành được kết quả tốt nhất.

• Thứ Hai, 13:23 01/07/2024