Giấy khen của sinh viên Khóa 12 năm học 2020 - 2021

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 khiến sinh viên không được đến trường, cũng vì thế nhiều giấy khen của sinh viên chưa được nhận.

Từ xưa đến nay bằng khen, giấy khen đã trở nên rất quen thuộc với mỗi con người chúng ta. Nó là món quà tinh thần vô giá để trao cho những cá nhân, tập thể có thành tích, nỗ lực, cố gắng cao trong công việc và học tập. Và nó cũng là lời nhắc nhở những người nhận phải không ngừng cố gắng, học hỏi để xứng đáng hơn với những giấy khen, bằng khen đó, họ sẽ cảm nhận được sự công nhận của gia đình và mọi người khi nhìn vào mình. Do đó mà bằng khen có tầm ảnh hưởng rất lơn và quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

Giấy khen của sinh viên Khóa 12 năm học 2020 - 2021Ảnh lễ bế giảng trao bằng và giấy khen cho sinh viên có thành thích học tập xuất sắc (ảnh tư liệu khóa 11)

Để các em có thể báo cáo kết quả khen thưởng với gia đình và bổ sung thêm vào CV xin việc khoa Điện tử đã scan lại những tờ giấy khen năm học 2020 - 2021 của sinh viên Đại học khóa 12

Các em có thể tải file giấy khen để tìm giấy khen của mình trong các file sau

- File giấy khen số 1

- File giấy khen số 2

- File giấy khen số 3

- File giấy khen số 4

- File giấy khen số 5

Để được nhận bản gốc những tấm giấy khen này, các em liên hệ GVCN trước khi đến nhận. Khi các hoạt động bình thường trở lại, các em lên trường nhận giấy khen tại Văn phòng khoa, tầng 12 nhà A1.

  • Thứ Năm, 14:21 13/01/2022

Tags: Giấy khen