Lễ bế giảng khóa đào tạo kỹ sư của Dự án VITASK Hàn Quốc

Sáng ngày 12/11, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức bế giảng trực tuyến khóa đào tạo kỹ sư của Dự án VITASK Hàn Quốc.

Lễ bế giảng khóa đào tạo kỹ sư của Dự án VITASK Hàn QuốcToàn cảnh buổi Bế giảng trực tuyến khóa đào tạo kỹ sư của Dự án VITASK Hàn Quốc

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Khóa đào tạo kỹ sư của VITASK cho lĩnh vực thiết kế linh kiện phụ tùng ô tô và kỹ thuật vi điều khiển được tổ chức dưới hình thức học trực tuyến. 40 sinh viên của khoa Điện tử và khoa Công nghệ ô tô đã hoàn thành xuất sắc khóa học và được VITASK đánh giá rất cao. Đại diện VITASK và trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc KPU đã trao tặng lại 20 bộ kít thực hành vi điều khiển trị giá 220 triệu đồng cho Nhà trường.
Phát biểu tại buổi bế giảng, TS.Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Trong tình hình dịch COVID 19 diễn biến phức tạp, khóa học vẫn diễn ra chất lượng, đạt hiệu quả tốt, sinh viên học được rất nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên ngành. Nhà trường cảm ơn phía VITASK và trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc KPU, Công ty Top VINA đã hỗ trợ, đồng hành để giúp khóa học thành công.

TS. Bùi Thị Ngân bày tỏ hi vọng, trong tương lai, quan hệ hợp tác giữa Đại học Công nghiệp Hà Nội với VITASK, Đại học Bách khoa Hàn Quốc KPU và Công ty Top VINA ngày càng phát triển, để sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội có cơ hội nâng cao kiến thức, kỹ năng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thời kỳ CMCN 4.0.

VITASK cũng trao 40 phần quà là 40 chiếc chuột máy tính cho tất cả sinh viên tham gia khóa học. Ngoài ra, 06 sinh viên có thành tích xuất sắc của khóa học cũng được tặng những phần quà đặc biệt đến từ VITASK. Các phần quà này sẽ được chuyển đến sinh viên khi các em quay trở lại trường học.

Đại diện VITASK, ông Lee Jun Ho - Phó Giám đốc TT VITASK chúc mừng 40 sinh viên đã hoàn thành khóa học, ông đánh giá rất cao kiến thức nền tảng, ý thức học tập và thái độ của sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Đại diện 40 sinh viên của khóa học, em Hoàng Thị Nga chia sẻ cảm xúc của mình trong buổi bế giảng, bài phát biểu của em Nga được chuẩn bị rất chu đáo Khoa Điện tử trích toàn văn bài phát biểu của sinh viên

"Em tên là Hoàng Thị Nga , sinh viên lớp điện tử 7 k13 khoa điện tử trường ĐHCNHN.

Thật là một vinh dự lớn lao dành cho em, khi hôm nay, được thay mặt cho 40 sv trường ĐHCNHN phát biểu trong buổi bế giảng long trọng này.

Đây là khóa đào tạo kỹ sư của VISTAK diễn ra trong 2 tuần với sự tham gia của 40 sinh viên đến từ khoa điện tử và khoa công nghệ oto. Khóa học được tổ chức trực tuyến được đào tạo bởi các chuyên gia từ trường đại học bách khoa hàn quốc trên một phần mềm trực tuyến. Thông qua khóa học chúng em được học và trải nghiệm thực hành, được mở rộng kiến thức hơn nữa về Vi điều Khiển STM, biết được các tài nguyên, ứng dụng và các phương pháp lập trình vi điều khiến từ cơ bản đến nâng cao.

Mặc dù tình hình dịch bệnh covid diễn biến phức tạp gây khó khăn trong công tác giảng dạy nhưng với sự kết hợp giữa nhà trường và các chuyên gia bên đại học bách khoa hàn quốc chúng em đã được trải nghiệm khóa học online với sự tận tình, chỉ bảo kỹ lưỡng của giáo sư LEE SI HYUN cùng với công tác tổ chức, quản lý lớp học khoa học, sáng tạo, hiệu quả.

Thông qua khóa đào tạo này em cũng như các bạn sinh viên đã có thêm rất nhiều kiến thức chuyên môn bổ ích để có thể áp dụng vào các dự án mới, những đề tài đồ án chuyên ngành hay đồ án tốt nghiệp sau này đặc biệt có thêm kiến thức chuyên môn để phục vụ cho công việc của em trong tương lai. Em rất mong nhà trường cùng với bên Hàn Quốc hợp tác mở rộng thêm nhiều khóa đào tạo bổ ích nữa để giúp cho sinh viên trường ĐHCNHN được học tập và trải nghiệm những kiến thức bổ ích.

Qua một vài đề xuất vừa rồi cũng đã khép lại phần phát biểu của em trong buổi bế giảng ngày hôm nay, chúc thầy cô và các bạn thật nhiều sức khỏe,chúc lễ bế giảng thành công rực rỡ, cảm ơn thầy cô và các bạn đã chú ý lắng nghe".

Lễ bế giảng khóa đào tạo kỹ sư của Dự án VITASK Hàn QuốcSinh viên Hoàng Thị Nga chia sẻ tại buổi Bế giảng

Thông tin về dự án VITASK
Dự án VITASK thuộc Trung tâm Tư vấn và Giải pháp công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc nhằm nâng cao năng lực về kỹ thuật, đào tạo nguồn nhân lực, mở rộng hợp tác doanh nghiệp tạo nền móng cho sự tăng trưởng bền vững của Việt Nam. Năm 2021, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tiếp tục phối hợp với Trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc triển khai khóa đào tạo kỹ sư của VITASK lần thứ 2.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Lễ bế giảng khóa đào tạo kỹ sư của Dự án VITASK Hàn QuốcTS. Nguyễn Anh Ngọc - Trưởng khoa CN Ô tô và TS. Hoàng Mạnh Kha - Trưởng khoa Điện tử

thay mặt 40 SV của Khoa nhận Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học

Lễ bế giảng khóa đào tạo kỹ sư của Dự án VITASK Hàn QuốcGiáo sư Chung Myung-jin từ ĐH Bách Khoa Hàn Quốc - KPU cũng tham dự buổi bế giảng trực tuyến