Thông báo sinh viên đại học khóa 13, 14 kiểm tra kết quả xét học tiếp học kỳ 1 năm 2020 - 2021

Sau mỗi học kỳ căn cứ vào khối lượng kiến thức tích lũy nhà trường tổ chức xét học tiếp, xếp hạng năm đào tạo và học lực của các sinh viên

Xem thêm

Thông báo đại học khóa 12 kiểm tra kết quả xét học tiếp học kỳ 1 năm 2020 - 2021

Sau mỗi học kỳ căn cứ vào khối lượng kiến thức tích lũy nhà trường tổ chức xét học tiếp, xếp hạng năm đào tạo và học lực của các sinh viên

Xem thêm

Danh sách nợ HP và danh mục các lớp được mở và không mở của học kỳ 1 năm học 2020-2021

Căn cứ vào danh sách các lớp được mở và không được mở để sinh viên xác nhận kế quả đăng ký để đăng ký lại và đăng ký bổ sung.

Xem thêm

Chương trình học bổng “Nitori International Scholarship 2020”

Nhằm hỗ trợ sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Quỹ học bổng Quốc tế Nitori tổ chức chương trình học bổng “Nitori International Scholarship – Ha Noi University of Industry 2020”

Xem thêm

Kế hoạch tư vấn học tập học kỳ 1 năm học 2020 - 2021

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp, việc tư vấn học tập tập trung cho sinh viên không đảm bảo an toàn cho SV và CBGV. Vì vậy BCN Khoa biên soạn tài liệu hướng dẫn SV đăng ký học tập HK1 năm học 2020-2021 và lên kế hoạch tư vấn trực tuyến để phù hợp trong tình hình dịch bệnh.

Xem thêm

Hội thảo giới thiệu chương trình "Liên kế đào tạo và tuyển dụng lớp kỹ sư chuyên ban của Tập đoàn KHKT Hồng Hải (Foxconn)

Trúng tuyển lớp kỹ sư chuyên ban các em sinh viên được tập đoàn chi trả 2 kỳ học phí năm cuối, được cấp học bổng, thực tập cuối khóa và tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Xem thêm

Thông báo xét chọn Chương trình học bổng KOVA 2020

Tập đoàn sơn Kova hằng năm vẫn phối hợp để trao học bổng cho sinh viên Đại học công nghiệp; Nhằm khuyến khích, động viên các em sinh viên vượt khó học giỏi và sinh viên có niềm đam mê nghiên cứu khoa học góp phần ươm mầm tài năng trẻ cho xã hội và đất nước trị giá 10 triệuđồng/suất dành cho sinh viên Đại học khóa 12,13.

Xem thêm