Dư âm ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11

Trong suốt cả tuần qua, trước và sau ngày kỷ niệm 20-11, các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam được các sinh viên khoa Điện tử thể hiện với nhiều ý tưởng sáng tạo và ấn tượng.

Hưởng ứng cuộc thi “Khoảnh khắc tri ân” của LCĐ-LCH khoa Điện tử phát động đã mang tới cho giảng viên trong khoa nhiều bất ngờ thú vị với số lượng bài thi đông đảo 25 bài dự thi. Những bài viết kèm thiết kế ảnh, các tiết mục dàn dựng múa, rap... dàn dựng video được thiết kế công phu, độc đáo, sáng tạo và ấp ủ bao tình cảm muốn bày tỏ với thầy cô và cán bộ giảng viên nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Hành trình diễn ra và bình chọn của cuộc thi vô cùng sôi nổi. BTC xin chúc mừng tất cả các bạn đã xuất sắc nhận được sự quan tâm và tương tác nhiệt tình của mọi người. Tác phẩm của các bạn là những món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa được gửi đến các thầy, cô nhân dịp lễ đặc biệt này. Ban tổ chức đã tìm ra 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 đồng giải 2 và 2 giải ấn tượng.

Du âm ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11

Công bố giải thưởng "Khoảnh khắc tri ân"

Phía sau lưng mỗi chúng ta luôn có bóng dáng của một người thầy. Thầy luôn là người hướng dẫn, chỉ bảo chúng ta nên người, gắn kết được tất cả những người học trò của mình lại dẫu ở bất kì nơi nào.

Du âm ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11Ngày Nhà giáo Việt Nam hàng năm luôn là thời khắc đặc biệt để tri ân và tôn vinh những thầy cô giáo tuyệt vời, những người truyền cảm hứng cho ước mơ và không bỏ cuộc trên hành trình nuôi dưỡng sự trưởng thành của chúng ta dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Năm nay, 20-11 thật đặc biệt. Xin được gửi lời chúc tới tất cả những thầy giáo, cô giáo, giảng viên, cán bộ công nhân viên tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội nói chung và khoa Điện tử nói riêng luôn luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình và luôn truyền cảm hứng ước mơ cho tới các thế hệ mai sau.

Ngoài những tấm thiệp lời chúc từ các bạn sinh viên, Khoa Điện tử còn nhận được nhiều tình cảm từ các cựu sinh viên, các doanh nghiệp đã gửi thiệp và hoa chúc mừng.

Du âm ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11Tập đoàn FPT cử đại diện đến trao hợp đào tạo sinh viên

Du âm ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11Tập đoàn FPT cử đại diện đến tặng hoa chúc mừng

Du âm ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11Công ty Quorvo Việt Nam cử đại diện đến chúc mừng

Du âm ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11Du âm ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11

Dư âm ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11Buổi gặp mặt truyền thống đặc biệt nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam dưới hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom Meeting với sự tham gia của toàn thể các thầy giáo cô giáo trong khoa Điện tử

☘️ Khoa Điện tử trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

📌 Địa chỉ: Tầng 12 nhà A1, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

🌏 Website: https://fee.haui.edu.vn/vn

📷 Fanpage: https://www.facebook.com/KhoaDienTuHaUI/

  • Chủ Nhật, 08:29 21/11/2021