Thực hiện Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2023 - 2024, được sự đồng ý của Chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa và Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Ban Chấp hành Liên chi Đoàn khoa Điện tử tổ chức “Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Liên chi Đoàn khoa Điện tử, nhiệm kỳ 2022 -2024”. Đây là sự kiện quan trọng của Liên chi Đoàn khoa Điện tử, với mục tiêu nhằm bổ sung kịp thời nhân sự, có phẩm chất, năng lực tốt thay thế cho 08 đồng chí trong BCH LCĐ trong đó có 01 đ/c Bí thư, 01 đ/c phó Bí thư và 06 đ/c Ủy viên.

Chiều ngày 24/04/2024, được sự đồng ý của Chi bộ và Đoàn trường Đại học Công nghiệp Hà Nội về nhân sự kiện toàn Ban Chấp hành Liên chi Đoàn. Liên chi Đoàn khoa Điện tử đã tổ chức "HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LẦN THỨ 5" NHIỆM KỲ 2022– 2024 tại Phòng Hội thảo, tầng 12 nhà A1 với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm, quyết tâm xây dựng Ban Chấp hành Liên chi Đoàn trong sạch, ngày càng phát triển vững mạnh.

Hội nghị vinh dự chào đón sự có mặt của các đồng chí: Đ/c Đỗ Minh Hiền - Bí thư Đoàn Trường, Đ/c Nguyễn Tiến Tấn - UV BTV Đoàn trường, Thầy Hoàng Mạnh Kha - Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Điện tử.

Tại hội nghị, thầy Hoàng Mạnh Kha - Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Điện tử đã phát biểu nhiều ý kiến chỉ đạo hội nghị. Thay mặt Đoàn Trường, đồng chí Đỗ Minh Hiền đã phát biểu đánh giá cao Liên chi Đoàn khoa Điện tử trong nhiệm kỳ vừa qua với nhiều thành tích rất ấn tượng đã đặt được, cùng với đó triển khai phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo.

Sau hơn 1 giờ làm việc với tinh thần tập trung, khẩn trương, nghiêm túc và hiệu quả, Hội nghị đã đi đến thống nhất và thông qua đề nghị xin rút tên của 8 đồng chí (trong đó có 01 đ/c Bí thư, - 01 đ/c phó Bí thư và 06 đ/c Ủy viên):

1. Đ/c Phạm Văn Chiến (Giảng viên) - Bí thư BCH Liên chi Đoàn khoa Điện tử

2. Đ/c Ngô Lê Xuân Đức (Điện tử 1 – K15) - Phó Bí thư BCH Liên chi Đoàn khoa Điện tử

3. Đ/c Đinh Thị Quỳnh Hoa (KTMT02 - K15) Ủy viên BCH Liên chi Đoàn khoa Điện tử

4. Đ/c Diệp Thị Hiền (Điện tử 6 – K15) - Ủy viên BCH Liên chi Đoàn khoa Điện tử

5. Đ/c Đào Tất Trường (Điện tử 5 – K15) - Ủy viên BCH Liên chi Đoàn khoa Điện tử

6. Đ/c Nguyễn Đình Khải (Điện tử 5 – K15) - Ủy viên BCH Liên chi Đoàn khoa Điện tử

7. Đ/c Trần Văn Quân (MMT&TTDL – K14) - Ủy viên BCH Liên chi Đoàn khoa Điện tử

8. Đ/c Trần Trọng Tiến (Điện tử 1 – K15) - Ủy viên BCH Liên chi Đoàn khoa Điện tử

Hội nghị cũng đã bầu bổ sung 08 đồng chí vào BCH LCĐ khoa Điện tử và bầu ra Bí thư và phó bí thư khóa mới:

1. Đ/c Đỗ Thị Ngọc Ánh (Giảng viên)- Bí thư BCH Liên chi Đoàn khoa Điện tử

2. Vũ Thị Hoàng Yến (Giảng viên) - Phó Bí thư BCH Liên chi Đoàn khoa Điện tử

3. Tạ Thị Hồng (Điện tử 8 - K17) - Phó Bí thư BCH Liên chi Đoàn khoa Điện tử

4. Nguyễn Thị Ngọc Ánh (Điện tử 7 – K17) - Ủy viên BCH Liên chi Đoàn khoa Điện tử

5. Nguyễn Đăng Dương (Điện tử y sinh – K18) - Ủy viên BCH Liên chi Đoàn khoa Điện tử

6. Nguyễn Thị Hoàng Nhi (MMT&TTDL – K16) - Ủy viên BCH Liên chi Đoàn khoa Điện tử

7. Bùi Việt Phong (Điện tử 8 - K16) - Ủy viên BCH Liên chi Đoàn khoa Điện tử

8. Trần Huỳnh Phong (Điện tử 4 – K18) - Ủy viên BCH Liên chi Đoàn khoa Điện tử

9. Đặng Thị Phương Thanh (Điện tử 7 – K17) - Ủy viên BCH Liên chi Đoàn khoa Điện tử

10. Lê Văn Thắng (Điện tử 2 – K17) - Ủy viên BCH Liên chi Đoàn khoa Điện tử

11. Trần Đức Thịnh (Điện tử 4 – K17 - Ủy viên BCH Liên chi Đoàn khoa Điện tử

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Liên chi Đoàn khoa Điện tử đã diễn ra thành công tốt đẹp và đội ngũ BCH được kiện toàn sẽ là động lực lớn giúp Ban Chấp hành Liên chi Đoàn khoa Điện tử có thể hoạt động hiệu quả, tích cực và đạt được nhiều thành tích hơn trong giai đoạn tiếp theo. Chúc các đồng chí luôn có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc, tập thể Liên chi Đoàn khoa Điện tử đoàn kết; xin chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc, thành công và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Liên chi Đoàn khoa Điện tử nhiệm kỳ 2022 – 2024TS. Hoàng Mạnh Kha - Bí thư chi bộ - Trưởng Khoa Điện tử

Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Liên chi Đoàn khoa Điện tử nhiệm kỳ 2022 – 2024Đ/C Phạm Văn Chiến - Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Điện tử đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ vừa qua

Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Liên chi Đoàn khoa Điện tử nhiệm kỳ 2022 – 2024BCH Liên Chi Đoàn Khoa Điện tử nhiệm kỳ mới ra mắt hội nghị

Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Liên chi Đoàn khoa Điện tử nhiệm kỳ 2022 – 2024Ảnh chụp lưu niệm kết thúc hội nghị kiện toàn BCH liên chi Đoàn Khoa Điện tử

Một lần nữa, xin chúc mừng hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Liên chi Đoàn khoa Điện tử đã diễn ra thành công rực rỡ, chúc BCH LCĐ khoa Điện tử sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần đưa công tác Đoàn trong Khoa – trường ngày càng phát triển.

• Thứ Bảy, 10:41 27/04/2024