Kế hoạch Cuộc thi Sáng tạo Robot mini khoa Điện tử” lần thứ IX

- Thời gian: 13h00, Chủ nhật, ngày 10 tháng 11 năm 2019. - Địa điểm: Hội trường tầng 2 nhà A3.

Xem thêm

Chi bộ Điện tử tham quan học tập tại Thái Nguyên và Tuyên Quang năm 2019

Được sự nhất trí của Đảng bộ trường Đại học công nghiệp Hà Nội, Chi Bộ Điện tử đã tổ chức buổi tham quan học tập nâng cao kiến thức, bản lĩnh chính trị cho Đội ngũ Đảng viên vào ngày Chủ nhật 27/10/2019 tại Khu Di tích lịch sử Tân Trào, tỉnh Tuyên Quang và Khu Di tích ATK Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Đoàn gồm 31 Đảng viên do đồng chí Lê Văn Thái – Bí thư chị bộ, Trưởng khoa Điện tử làm Trưởng đoàn.

Xem thêm

Hội thảo thực tập việc làm của Công ty TNHH phát triển phần mềm Toshiba

Tập đoàn TOSHIBA – Nhật Bản (100% vốn đầu tư từ Nhật Bản) vào Việt Nam tháng 04 năm 2007, Công ty TNHH phát triển phần mềm Toshiba (Việt Nam) chuyên phát triển các phần mềm nhúng, phần mềm ứng dụng, phần mềm quản lý và các phần mềm khác cho Tập đoàn TOSHIBA – Nhật Bản. - Trụ sở Công ty đặt tại Tầng 12, 13 hoặc 16 - Tòa nhà VIT - 519 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội.

Xem thêm

Câu lạc bộ học tập sinh viên khoa Điện tử sau 2 tuần triển khai học tập

Câu lạc bộ học tập khoa Điện tử được mở ra đáp ứng nguyện vọng của sinh viên muốn vươn lên trong học tập; nguyên vọng đó được Ban Chủ Nhiệm khoa và nhà trường đồng thuận và ủng hộ. Nhà trường bố trí phòng học cố định, được các thầy cô có chuyên môn sâu về ngành học cố vấn cho các tài liệu học tập và dự giờ những tiết học do chủ nhiệm CLB đề xuất….vv. Tại câu lạc bộ học tập các em sinh viên được học tập miễn phí được học hỏi trực tiếp từ các anh chị khóa trên. Hoạt động của câu lạc bộ không những củng cố kiến thức còn giúp các em rất nhiều trong việc phát triển các kỹ năng mềm: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm và khả năng nói trước đám đông.

Xem thêm