Gặp mặt thí sinh và nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi "Thiết kế ứng dụng Nhúng 2024"

Trưa ngày 06/9/2024 tại phòng hội thảo tầng 12 nhà A1 khoa Điện tử đã diễn ra buổi gặp mặt các thí sinh tham gia cuộc thi "Thiết kế ứng dụng Nhúng 2024" cùng các nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi. Tham dự buổi gặp mặt có Ban chủ nhiệm khoa, nhà tài trợ và đại diện 17 đội thi.

Cuộc thi "thiết kế ứng dụng Nhúng" là cuộc thi do Khoa Điện tử tổ chức với mong muốn mang đến một sân chơi bổ ích, lành mạnh, thiết thực để sinh viên có cơ hội được thể hiện, phát huy sáng tạo, trau dồi kiến thức chuyên ngành và nâng cao trình độ. Tạo phong trào học tập sôi nổi giữa các sinh viên trong toàn khoa cũng như toàn trường. Đây cũng là cơ hội để sinh viên xây dựng mạng lưới quan hệ và khẳng định bản thân trong môi trường chuyên nghiệp.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía khoa Điện tử có TS. Bồ Quốc Bảo - Phó Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa Điện tử, TS. Nguyễn Tiến Kiệm - Phó trưởng khoa Điện tử, Cô Đỗ Thị Ngọc Ánh - Bí thư Liên chi Đoàn khoa Điện tử, các thầy cô CVHT, giảng viên khoa Điện tử và đại diện 17 đội thi. Về phía các Nhà tài trợ có anh Hoàng Minh Tuấn - Cựu HSSV khoa Điện tử, Giám đốc công ty TNHH SRV Bắc Ninh - Đại diện nhà tài trợ kim cương; anh Đồng Minh Tuân - Cựu HSSV khoa Điện tử - Giám đốc công ty TNHH Thiết bị tự động hóa Toàn cầu - Đại diện nhà tài trợ vàng. Cùng với đó là công ty TNHH VFV Telecom - nhà tài trợ Vàng, tuy nhiên vì lý do công việc đột xuất mà anh Trần Đức Lương - Giám đốc công ty không thể tham dự.

Tại cuộc họp, TS. Bồ Quốc Bảo đã cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng cuộc thi, nhờ có sự hỗ trợ này các thí sinh trong cuộc thi nói riêng và sinh viên trong khoa nói chung như được tiếp thêm sức mạnh để ngày càng cố gắng hơn trong học tập để chinh phục những kiến thức để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt anh Hoàng Minh Tuấn đã chia sẻ những kỷ niệm thời còn là học sinh của trường, đã 20 năm trôi qua, ký ức những ngày lên lớp vẫn như còn nguyên trong trí nhớ. Anh đã cùng bạn bè vượt qua các kỳ thi và các cuộc thi để đến ngày hôm nay, sau khi ra trường anh đã trở thành Giám đốc doanh nghiệp và anh cam kết sẽ tài trợ toàn bộ các cuộc thi về kỹ thuật dành cho các sinh viên trong khoa để tri ân các thầy cô và trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Cũng tại chương trình gặp mặt, thầy Lê Anh Tuấn cũng đã mô tả đề thi, phổ biến luật thi, chia sẻ các kinh nghiệm cho thí sinh khi tham gia cuộc thi và dành cho sinh viên những lời động viên để tiếp tục hoàn thiện sản phẩm trong thời gian chuẩn bị trước ngày thi.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Gặp mặt thí sinh và nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi `Thiết kế ứng dụng Nhúng 2024`Anh Hoàng Minh Tuấn - Cựu SV khoa Điện tử, Giám đốc công ty TNHH SRV Bắc Ninh

Gặp mặt thí sinh và nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi `Thiết kế ứng dụng Nhúng 2024`TS. Bồ Quốc Bảo - Phó Trưởng Khoa Điện tử đại diện khoa nhận tài trợ từ công ty TNHH SRV Bắc Ninh

Gặp mặt thí sinh và nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi `Thiết kế ứng dụng Nhúng 2024`TS. Nguyễn Tiến Kiệm - Phó trưởng khoa Điện tử đại diện đơn vị nhận tài trợ từ công ty TNHH Thiết bị tự động hóa Toàn cầu

Gặp mặt thí sinh và nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi `Thiết kế ứng dụng Nhúng 2024`Ảnh chụp lưu niệm các doanh nghiệp đồng hành cùng thí sinh tham gia cuộc thi Thiết kế ứng dụng Nhúng 2024

Ban tổ chức cuộc thi hy vọng rằng các bạn thí sinh của khoa Điện tử sẽ thể hiện thật tốt tại cuộc thi và đem về những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Khoa Điện tử xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ đã mang đến cho cuộc thi nguồn động viên khích lệ quí báu để Ban tổ chức làm được nhiều việc tốt hơn cho cuộc thi. Mong rằng các nhà tài trợ sẽ luôn tiếp tục đồng hành cùng Khoa Điện tử và Liên chi đoàn khoa Điện tử trong các cuộc thi.

_____________________________

☘️ Khoa Điện tử trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

📌 Địa chỉ: Tầng 12 nhà A1, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

🌏 Website: https://fee.haui.edu.vn/vn

📷 Fanpage: https://www.facebook.com/KhoaDienTuHaUI/

• Thứ Hai, 16:31 09/09/2024

Gặp mặt và trao đổi kinh nghiệm, kỹ thuật chế tạo Robot với các thành viên đội Robocon Nhật Bản 2023

Thứ Ba, 11:15 24/09/2024
Đội tuyển Vô địch ABU Robocon 2024 Hồng Công (TQ) giao lưu cùng các thành viên đội Robocon Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Thứ Năm, 15:51 29/08/2024
Gặp mặt và trao đổi kinh nghiệm, kỹ thuật chế tạo robot với các thành viên đội Robocon Nhật Bản 2023

Thứ Bảy, 11:41 24/08/2024

Khoa Điện tử tổ chức Hội nghị viên chức người lao động, tổng kết năm học 2023 - 2024 và triển khai nhiệm vụ năm học mới